Trúc Nhân hát cổ vũ bệnh nhân ung thư

Trúc Nhân hát cổ vũ bệnh nhân ung thư
Ngày đăng: 2 năm trước

Ca sĩ Trúc Nhân thực hiện dự án "Có ánh nắng trên làn tóc mây" động viên bệnh nhân ung thư lạc quan, tin vào cuộc sống.

Ca sĩ mở đầu năm mới với dự án âm nhạc cộng đồng, mục đích truyền cảm hứng. Trúc Nhân kết hợp Bệnh viện K và quỹ Ngày mai tươi sáng, lan tỏa hoạt động "Tóc cho bệnh nhân ung thư", kêu gọi hiến tặng tóc nhằm cải thiện chất lượng sống, động viên tinh thần người bệnh.

Có ánh nắng trên làn tóc mây do Lê Xuân Đức sáng tác với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ đẹp như "Trái tim đẹp tuyệt vời khi biết cho đi" hay "Có ánh nắng ấm áp trên làn tóc ai đang nhẹ bay. Có yêu thương đâu đây, hòa vào làn tóc mây".

MV được thực hiện đơn giản, đan xen hình ảnh Trúc Nhân trong phòng thu và khoảnh khắc hạnh phúc, xúc động của bệnh nhân khi đội mái tóc mới.

Trúc Nhân đồng cảm với bài hát bởi anh có những người bạn mắc ung thư, đang bước vào quá trình chiến đấu giành giật sự sống. Trải qua nhiều lần xạ trị đau đớn nhưng trên môi họ luôn nở nụ cười, khiến ca sĩ khâm phục. "Tôi mong nhạc phẩm sẽ góp phần cổ vũ, giúp bệnh nhân thêm tin yêu cuộc sống", anh nói.

Nguyễn Trúc Nhân sinh năm 1991, quê Bình Định. Anh được khán giả biết đến sau cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên (2012). 10 năm đi hát, anh gây chú ý qua các sản phẩm Thật bất ngờ, Bốn chữ lắm, Ngồi hát đỡ buồn, Người ta có thương mình đâu, Lớn rồi còn khóc nhè... Anh từng nhận năm đề cử và thắng ba lần ở giải Cống hiến. Năm 2022, Trúc Nhân thành công với MV Có không giữ mất đừng tìm, xuất hiện trong các series âm nhạc như Xuân hạ thu đông rồi lại xuân mùa 2, là gương mặt đắt show quảng cáo.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline